Tiện ích dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Home » » Tiện ích dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Tiện ích dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Cư dân dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn chắc chắn sẽ rất bất ngờ và hài lòng về hệ thống tiện ích được tích hợp tại dự án.

Tiện ích dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng, thỏa mãn nhất cho từng phút giây trải nghiệm cuộc sống nơi đây. Khu đô thị Vinhomes Gardenia sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi vô cùng đẳng cấp, cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đích thực, hứa hẹn sẽ mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng.

tien-ich-du-an-vinhomes-gardenia-cau-dien
Tổng hợp hệ thông tiện ích dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

1. Hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool:

Mong muốn mang tới một môi trường học tập lành mạnh và khoa học, tạo điều kiện để con em của cư dân được sống và học tập và phát triển tốt nhất, khu đô thị đã xây dựng hệ thống trường học theo tiêu chuẩn quốc tế Vinschool.

truong-quoc-te-lien-cap-vinschool-vinhomes-gardenia
Trường quốc tế liên cấp Vinschool- Vinhomes Gardenia

 Hệ thống tiện ích dự án Vinhomes Gardenia được tích hợp  trường tiểu học và trung học với tên gọi trường học quốc tế Vinschool. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi cho con mình học tập, vui chơi tại đây với một đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên môn cao, tâm huyết cùng hệ thống bảo vệ an ninh hiện đại, an toàn. Đây sẽ là cái nôi phát triển của trẻ, giúp trẻ định hướng được mục tiêu phát triển trong tương lai.

2. Bệnh viện Vimec đẳng cấp:

Tiện ích Vinhomes Cầu Diễn sẽ tích hợp hệ thống bệnh viện Vinmec phục vụ tiện ích sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe cư dân ngay tại dự án. Nơi đây được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới. Quá trình khám, chữa và chăm sóc đều được thự hiện bởi đội ngũ y, bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và thông qua quá trình kiểm hạch khắt khao nhằm mang tới cho Khách hàng cư dân những dịch vụ tốt nhất.
he-thong-benh-vien-vimec
Hệ thống bệnh viện Vimec tại dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

 3. Khu vui chơi giải trí trong nhà:


Ngoài hai tiện ích trên, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn còn đầu tư và phát triển hệ thống khu vui chơi giải trí trong nhà cho cư dân được thỏa sức chơi đùa và sảng khoái cùng những trải nghiệm của khu vui chơi.
Khu vui chơi giải trí trong nhà ( Hình minh họa)

 4. Hệ thống nhà hàng ẩm thực:

 
am-thuc-vinhomes-gardenia
Ẩm thực tại Vinhomes Gardenia ( ảnh minh họa)

Quý khách hàng không cần phải đi sang Nhật Bản, Hàn Quốc hay các nước Tây Âu, tại Vinhomes Gardenia quý khách hoàn toàn có thể thưởng thức tất cả các đặc sản vùng miền, trải nghiệm văn hóa ẩm thực của các nước phát triển.

5. Khu Gym, Spa, bể bơi ngoài trời:

Thể thao, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp không thể thiếu đối với mỗi còn người. Vinhomes Gardenia chắc chắn không thể thiếu các tiện ích này, dự án sẽ trang bị các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại với phòng tập gym đẳng cấp, dịch vụ  Spa chuyên nghiệp cùng hệ thống bể bơi tiêu chuẩn quốc tế thiết kế ấn tượng.
Bể bơi hiện đại tại dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn
Đăng ký mua dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn tại đây
Mở bán Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Không có nhận xét nào: